Gen Health Lump Sum Plus ประกันสุขภาพเหมาจ่ายระดับพลัส เจนเนอราลี่ อุ่นใจอีกระดับ ครบคุ้มขั้นกว่า คุ้มครองสูงสุดหลักล้าน

โรคเก่าไม่ไป โรคใหม่เกิดขึ้นไม่หยุด พร้อมกับค่ารักษาที่สูงขึ้นทุกวัน
ให้แผนเหมาจ่ายระดับพลัสช่วยคุณรับมือทุกสถานการณ์เจ็บป่วย
จะโรคทั่วไป โรคร้าย ผ่าตัด หรือเจ็บหนักขนาดไหน เราพร้อมดูแลถึงที่สุด
เพื่อคุณอุ่นใจครบทั้งเรื่องรักษาและค่าใช้จ่ายตลอด 365 วัน

โรคเก่าไม่ไป โรคใหม่เกิดขึ้นไม่หยุด พร้อมค่ารักษาที่สูงขึ้น ให้แผนเหมาจ่ายพลัสช่วยคุณรับมือทุกเรื่องเจ็บป่วย จะโรคทั่วไป โรคร้าย ผ่าตัด หรือ เจ็บหนักขนาดไหน เราพร้อมดูแลถึงที่สุด เพื่อคุณอุ่นใจครบทั้งเรื่องรักษา และค่าใช้จ่ายตลอด 365 วัน

ปรึกษาเลือกแผน ฟรี!

รวมจุดเด่นสุดพลัส ครบองศาความอุ่นใจ

เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ

เช็กค่าเบี้ย ค้นหาแผนที่เหมาะกับคุณ

อายุ
ปี
* อายุ 6-65 ปี
* เลือกได้มากกว่าหนึ่ง

แผนความคุ้มครองข้างต้นยังมีรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติม โปรดศึกษาและทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัย
ดูรายละเอียดและเงื่อนไขฉบับเต็ม (คลิก) หรือ ดูแผนความคุ้มครองทั้งหมด (คลิก)


สนใจแผนประกัน GEN Health Lump Sum Plus

TELEMEDICINE ใช้ OPD ง่าย ๆ ไม่ต้องจ่ายเอง โทรหาหมอ ปรึกษารับยา รายละเอียด
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ

รู้ก่อนสมัคร รับความพิเศษสูงสุด ไม่ต้องตรวจสุขภาพเพียงแถลงข้อมูลสุขภาพ อายุรับประกัน 6-65 ปี ไม่เคลมมีส่วนลด ชำระเบี้ย ถูกกว่า 10% เมื่อชำระแบบรายปี

เชื่อมั่นได้ในเจนเนอราลี่

ครบรอบ 190 ปี การันตีความสำเร็จที่ทั่วโลกวางใจ

นับสองศตวรรษตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เจนเนอราลี่ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยอย่างยาวนาน
จนสั่งสมเป็นเอกลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความริเริ่มสร้างสรรค์
ซึ่งหลอมรวมเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เจนเนอราลี่สามารถพัฒนาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ปรับตัวได้กับทุกยุคสมัยที่เปลี่ยนไป พร้อมสร้างสรรค์โลกสมัยใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง
สู่ความเป็นหนึ่งในเครือผู้นำด้านประกันภัยที่คุ้มครองคนทั่วโลกให้อุ่นใจมานานถึง 190 ปี
มีสาขาใน 50 ประเทศ รวมกว่า 400 บริษัทในเครือ มอบความคุ้มครองให้กับลูกค้า
61 ล้านคนทั่วโลก พร้อมเป็นเพื่อนเคียงข้างทุกคนในทุกช่วงชีวิต

ครบรอบ 190 ปี การันตีความสำเร็จที่ทั่วโลกวางใจ

นับสองศตวรรษตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท เจนเนอราลี่ได้ดำเนินธุรกิจด้านประกันภัยอย่างยาวนาน จนสั่งสมเป็นเอกลักษณ์แห่งความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และความริเริ่มสร้างสรรค์ ซึ่งหลอมรวมเป็นหัวใจสำคัญที่ทำให้เจนเนอราลี่สามารถพัฒนาธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับตัวได้กับทุกยุคสมัยที่เปลี่ยนไป พร้อมสร้างสรรค์โลกสมัยใหม่ได้อย่างต่อเนื่อง สู่ความเป็นหนึ่งในเครือผู้นำด้านประกันภัยที่คุ้มครองคนทั่วโลกให้อุ่นใจมานานถึง 190 ปี มีสาขาใน 50 ประเทศ รวมกว่า 400 บริษัทในเครือ มอบความคุ้มครองให้กับลูกค้า 61 ล้านคนทั่วโลก พร้อมเป็นเพื่อนเคียงข้างทุกคนในทุกช่วงชีวิต

ในปี 2020 เจนเนอราลี่ได้รับการจัดอันดับให้ติดหนึ่งใน 100 องค์กรที่มีความยั่งยืนสูงสุดของโลก
(Top 100 Sustainable Companies Worldwide)

ในปี 2021 เจนเนอราลี่คว้า 2 รางวัลระดับโลก จากการประกาศรางวัล 11th Annual Global Banking & Finance Review Awards จัดโดยนิตยสาร Global Banking and Finance Review ประเทศอังกฤษ ได้แก่
- รางวัล Best Insurance Company Claims Management Thailand 2021 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2
- รางวัล Best Group Health Insurance Company Thailand 2021

โดยทั้ง 2 รางวัลนี้ ได้สะท้อนถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมของการให้บริการด้านสินไหมและการให้บริการด้านประกันกลุ่ม ซึ่งครอบคลุมทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านเครือข่ายสถานพยาบาลที่ครอบคลุม ระบบจัดการที่รวดเร็ว สะดวกสบายไม่ต้องสำรองจ่าย และทันสมัยด้วยแอปพลิเคชั่น 365 ที่สามารถตรวจสอบข้อมูลกรมธรรม์ เช็กประวัติการเคลม ค้นหาเครือข่ายโรงพยาบาลใกล้เคียง รวมถึงบริการและสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้าผู้ถือกรมธรรม์


ช่องทางการชำระค่าเบี้ย ชำระด้วยบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ที่มีสัญลักษณ์ VISA - Mastercard  ชำระแบบ รายปี  ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน  หรือ รายเดือน  หักชำระผ่าน บัญชีธนาคาร หรือ ผ่านบัตรเดบิตอัตโนมัติ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ
เจนเนอราลี่…ประกันความรักคุณ

[1] เฉพาะแผน All In One (IPD+OPD) ที่ชำระค่าเบี้ยแบบรายปีหรือผ่านบัตรเครดิต รับความคุ้มครองทันตกรรมและค่าพยาบาลพิเศษเพิ่มเติม
[2] ตัวอย่างข้างต้นคำนวณจากลูกค้าอายุ 31-35 ปี แผน All In One (IPD+OPD) 100,000 บาท
[3] ตัวอย่างข้างต้นคำนวณจากลูกค้าอายุ 31-35 ปี แผน IPD 300,000 บาท
[4] เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคารผู้ออกบัตร
[5] ความคุ้มครองหลักล้าน เงื่อนไขเป็นไปตามแผนคุ้มครอง และข้อกำหนดของกรมธรรม์ที่สมัคร และการพิจารณาของบริษัท
[6] เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ และประกาศสำนักงาน คปภ. ที่เกี่ยวข้อง
[7] เงื่อนไขที่กำหนดเกี่ยวกับการบริการพิเศษสำรองจ่ายเป็นเพียงบริการเสริมของบริษัทที่ทำไว้กับโรงพยาบาลในเครือข่ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้ท่านไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ยกเว้นบางกรณี เช่น อาการเจ็บป่วยเข้าข้อยกเว้นของกรมธรรม์ หรือโรคที่เป็นมาก่อนสมัครทำประกันภัย หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วยซึ่งเป็นไปตามการพิจารณาของบริษัท โดยขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เอาประกันภัยทำการสำรองจ่าย เช่น กรณีรักษาในโรงพยาบาลนอกเครือข่าย หรือ มีข้อสงสัยเกี่ยวกับอาการเจ็บป่วย หรือข้อมูลการเจ็บป่วยไม่ชัดเจน หรือเข้าข้อยกเว้นของกรมธรรม์
[8] ระยะเวลาดำเนินการเคลม ขึ้นอยู่กับขั้นตอนของแต่ละโรงพยาบาล
[9] สามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาได้ สำหรับค่าเบี้ยประกันภัยสุขภาพตามจำนวนที่จ่ายจริง (เฉพาะในส่วนความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลอันเนื่องจากการเจ็บป่วยหรือการบาดเจ็บ) สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปี และเมื่อรวมกับเบี้ยประกันภัยคุ้มครองชีวิต ต้องไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี โดยเป็นไปตามกฎเกณฑ์ของกรมสรรพากร
[10] ค่าเบี้ยประหยัด 24% คำนวณจาก ค่าเบี้ยแบบรายปีของแผน Top Up (IPD+OPD) 100,000 บาท ที่มีราคาถูกกว่า ค่าเบี้ยแบบรายเดือนรวมทั้งปีของแผน All In One (IPD+OPD) 100,000 บาท
[11] ค่าเบี้ยประหยัด 10% สำหรับผู้สมัครทำประกันที่มีประกันสุขภาพกลุ่มหรือสวัสดิการประกันสุขภาพพนักงานที่ยังมีผลบังคับใช้เท่านั้น โดยประกันอุบัติเหตุแบบกลุ่มหรือประกันสังคมจะไม่ได้รับส่วนลดนี้

- อายุรับประกันภัย ได้แก่ 6 - 65 ปี และอายุ 66 - 70 ปี กรณีต่ออายุเท่านั้น
- ทั้งนี้ผู้ทำประกันจะต้องไม่เป็นโรคประจำตัว เรื้อรัง ร้ายแรงมาก่อนสมัครทำประกันภัย
- รายละเอียดความคุ้มครอง ข้อยกเว้น / ผลประโยชน์การรักษาและการจ่ายผลประโยชน์ เป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
- การพิจารณารับประกันภัย ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของ บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันภัย (ไทยแลนด์)
- ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครอง ข้อกำหนดเงื่อนไข ข้อยกเว้น และผลประโยชน์ จากกรมธรรม์ และผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

เงื่อนไขที่กำหนดเกี่ยวกับการชำระเบี้ยประกัน
1. กรมธรรม์นี้เป็นกรมธรรม์ประกันภัยแบบรายปี โดยการชำระเบี้ยประกันภัยจะเป็นแบบแบ่งจ่ายรายงวด โดยผู้เอาประกันภัยสามารถเลือก การแบ่งชำระเบี้ยประกันภัยเป็นแบบราย 3 งวด 4 งวด 6 งวด หรือ 12 งวด เท่า ๆ กัน กรณีลูกค้าชำระเบี้ยอย่างต่อเนื่อง ความคุ้มครองจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง กรณีลูกค้าขาดการชำระเบี้ยประกันภัยตามงวดที่เลือก เงื่อนไขให้เป็นไปตามข้อ 2 การชำระเบี้ยประกันภัย และการให้ความคุ้มครอง
2. การชำระเบี้ยประกันภัย และการให้ความคุ้มครอง
2.1 เบี้ยประกันภัยของงวดแรกต้องชำระทันที และชำระต่อเนื่องกันไปทุกงวดภายในระยะเวลาตามรายงวดที่เลือก
2.2 ในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยไม่ได้ชำระเบี้ยประกันภัยงวดแรกตามข้อ 2.1 ให้ถือว่ากรมธรรม์ประกันภัยนี้ไม่มีผลบังคับ
2.3 กรมธรรม์นี้มีระยะเวลาการผ่อนผันการชำระเบี้ย 30 วัน นับจากงวดล่าสุดที่ถึงรอบการชำระเบี้ย โดยผู้เอาประกันภัยจะได้รับสิทธิ์การผ่อนผันการชำระเบี้ยเพียง 1 ครั้งเท่านั้น
2.4 หากผู้เอาประกันภัยไม่ชำระเบี้ยประกันภัยหรือชำระไม่ครบถ้วนตามงวดการชำระ ภายในระยะเวลารายงวดที่เลือก รวมระยะเวลาผ่อนผันตามข้อ 2.3 ให้ถือว่ากรมธรรม์ประกันภัยดังกล่าวจะสิ้นสุดโดยอัตโนมัติ ณ วันสุดท้ายที่กรมธรรม์มีผลคุ้มครองตามค่าเบี้ยประกันภัยที่ได้ชำระแล้ว
3. กรณีที่ผู้เอาประกันภัยมีการเรียกร้องผลประโยชน์ (เฉพาะการสูญเสียชีวิต, ทุพพลภาพถาวร) ก่อนที่จะชำระเบี้ยประกันภัยครบทุกงวด บริษัทจะหักเบี้ยประกันภัยของเดือนที่ค้างชำระอยู่ออกจากผลประโยชน์ดังกล่าวข้างต้นที่ผู้ได้รับความคุ้มครองจะได้รับ จากนั้นกรมธรรม์ประกันภัยเป็นอันสิ้นสุดความคุ้มครอง
4. การสิ้นผลบังคับตามกรมธรรม์
4.1 กรณีผู้เอาประกันภัยไม่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยตามข้อ 2 กรมธรรม์ประกันภัยจะสิ้นสุดโดยอัตโนมัติ โดยจะมีผลบังคับจนถึงวันสุดท้ายที่กรมธรรม์มีผลคุ้มครองตามค่าเบี้ยประกันภัยที่ได้ชำระแล้ว ทั้งนี้บริษัทฯ จะบอกกล่าวล่วงหน้าอย่างน้อย 15 วันเป็นหนังสือให้ผู้เอาประกันภัยทราบถึงวันสุดท้ายที่กรมธรรม์มีผลบังคับ โดยความคุ้มครองได้เกิดขึ้นแล้วนับแต่วันที่กรมธรรม์มีผลคุ้มครอง และต่อเนื่องจนถึงเวลาที่ผู้เอาประกันภัยไม่ได้ชำระค่าเบี้ยประกันภัย ดังนั้นบริษัทจะไม่คืนเบี้ยประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย
4.2 การสิ้นผลบังคับตามกรมธรรม์ประกันภัย ไม่ว่าจะเกิดขึ้นโดยฝ่ายใดก็ตาม ต้องเป็นการสิ้นสุดความคุ้มครองทั้งฉบับเท่านั้น ไม่สามารถเลือกการสิ้นผลบังคับข้อตกลงคุ้มครองเพียงหมวดใดหมวดหนึ่งได้ส่วนเงื่อนไขสัญญาประกันภัยและข้อยกเว้นอื่นๆ ในกรมธรรม์ประกันภัย คงใช้บังคับตามเดิม

ประกันอื่น ๆ ที่น่าสนใจ
ประกันมะเร็ง ตรวจเจอ รับเงินก้อน เลือกรักษาได้อิสระ

ประกันโรคร้ายแรง​  รวมครบจบในแผนเดียว​ รับเงินก้อนรักษาทันที

ประกันสุขภาพ​  แบบมีความรับผิดส่วนแรก​  จ่ายน้อยกว่า ดีคุ้มกว่า

ประกันชีวิต​  ค่าเบี้ยเริ่ม 15 บ./วัน​  รับสูงสุด 450,000 บ.