ประกันชีวิต GEN Senior 55 สุขจนวันสุดท้าย รับเงินก้อนแสนสบาย
สนใจแผนประกัน GEN Senior 55
สนใจแผนประกัน Gen Senior 55

ทำไมคนรุ่นใหญ่ควรมี GEN Senior 55? เพราะประกันนี้พร้อมตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณกังวล คุ้มครองในสิ่งที่คุณมองหา ไม่ว่าจะเป็นด้านไหนของชีวิต มีความเสี่ยง เสียชีวิตสูง อุบัติเหตุ เกิดง่ายโรคภัย รุมเร้า สุขภาพถดถอย ทำประกันอื่น ไม่ได้แล้ว อายุเกิน มีประวัติ การเจ็บป่วย ไม่อยาก เป็นภาระ มีเงินดูแลตัวเองได้ ตัดภาระ ค่างานศพ สร้างมรดก ส่งท้าย

คุ้มครองทุกกรณี มี “เงินก้อน” มอบให้คุณ อุ่นใจตลอดชีพ คุ้มครองจนอายุครบ 90 ปี หรือเสียชีวิต เสียชีวิต ในปีที่ 1-2 จากการเจ็บป่วย รับเบี้ยประกันภัย ที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2%    ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว จากอุบัติเหตุ รับเบี้ยประกันภัย ที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2%    ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว + เงินเอาประกันภัย 100% เสียชีวิตทุกกรณี ในปีที่ 3 เป็นต้นไป รับเงินเอาประกันภัย 100% มีชีวิตจนอายุครบ 90 ปี รับเงินเอาประกันภัย 100%

แผนมีหลากหลาย คำนวณเบี้ยค้นหาเองก่อนได้

อายุผู้รับ
ปี
* อายุ 55-70 ปี

ตัวอย่าง กรณีซื้อแผนความคุ้มครอง 150,000 บาท เพศหญิง อายุ 55 ปี ชำระเบี้ยปีละ 7,437 บาท ความคุ้มครองถึงอายุ 90 ปี เสียชีวิตในปีที่ 1 จากการเจ็บป่วย รับเบี้ยคืน + เงินเพิ่ม 2% ของเบี้ยที่ชำระไป 7,585 บ. เสียชีวิตในปีที่ 2 จากอุบัติเหตุ รับเบี้ยคืน + เงินเพิ่ม 2% ของเบี้ยที่ชำระไป + เงินเอาประกันชีวิต 100% 165,171 บ. เสียชีวิตทุกกรณี ปีที่ 3 เป็นต้นไป รับเงินเอาประกันชีวิต 100% 150,000 บ. มีชีวิตอยู่ครบถึงอายุ 90 ปี รับเงินเอาประกันชีวิต 100% 150,000 บ.

สุดคุ้มค่า เบี้ยประหยัด สมัครก็ง่าย ค่าเบี้ยเริ่มเพียง วันละ 11 บาท[1] รับเงินก้อนสูงสุด 150,000 บาท[2] เมื่อครบสัญญา/เสียชีวิต ไม่ต้อง ตรวจ/ตอบ/แถลง เรื่องสุขภาพ สมัครง่าย โทรจบใน 15 นาที ค่าเบี้ยคงที่ จ่ายเท่าเดิมทุกปีจนอายุครบ 90 สมัครให้คนที่รักได้ พ่อแม่/สามี/ภรรยา

พร้อมอีกหลายความพิเศษตั้งแต่วันแรกที่สมัคร แบ่งชำระ รายเดือนได้ ถึง 12 เดือน เลือกชำระรายปี ค่าเบี้ยถูกกว่า 7% ลูกค้าผู้หญิง ค่าเบี้ยถูกกว่า 10-13% อายุ 55-60 ปี ลดหย่อนภาษีได้[3] แนะนำคนรักมาสมัคร รับบัตรกำนัลจากกิจกรรม “ชวนสมัคร รับรีวอร์ด” มูลค่าสูงสุด 1,500 บาท[4]

สนใจแผนประกัน GEN Senior 55

สมัครสบายใจ ไขทุกข้อสงสัยให้คุณ FAQs รวมคำถามพบบ่อย พร้อมคำตอบน่ารู้ คลิก > วิธีสมัคร สมัครง่าย ได้แผนดี ไม่กี่ขั้นตอน คลิก >

ช่องทางการชำระค่าเบี้ย ชำระด้วยบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ที่มีสัญลักษณ์ VISA - Mastercard ชำระแบบ รายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน หรือ รายเดือน หักชำระผ่าน บัญชีธนาคาร หรือ ผ่านบัตรเดบิตอัตโนมัติ
ช่องทางการชำระค่าเบี้ย ชำระด้วยบัตรเครดิต ทุกธนาคาร ที่มีสัญลักษณ์ VISA - Mastercard
 ชำระแบบ รายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน หรือ รายเดือน
 หักชำระผ่าน บัญชีธนาคาร หรือ ผ่านบัตรเดบิตอัตโนมัติ

ทำไมต้องเป็น “เจนเนอราลี่”

เพราะเราพร้อมเคียงข้างคุณทุกช่วงชีวิต ด้วยความคุ้มครองมาตรฐานระดับสากล
พร้อมด้วยสิทธิพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์ กับ Generali 365 แอปบริการข้อมูล กรมธรรม์ออนไลน์
ดาวน์โหลด App
เพื่อคุณทั้งอุ่นใจในประกันและเพลิดเพลิน ไปกับความพิเศษจากเราได้ในทุก ๆ วัน

ทำไมต้องเป็น “เจนเนอราลี่”

เพราะเราพร้อมเคียงข้างคุณทุกช่วงชีวิต
ด้วยความคุ้มครองมาตรฐานระดับสากล
พร้อมด้วยสิทธิพิเศษเพื่อไลฟ์สไตล์
กับ Generali 365 แอปบริการข้อมูล
กรมธรรม์ออนไลน์ ดาวน์โหลด App
เพื่อคุณทั้งอุ่นใจในประกันและเพลิดเพลิน
ไปกับความพิเศษจากเราได้ในทุก ๆ วัน


[1] ค่าเบี้ยคำนวณจากลูกค้าเพศหญิง อายุ 55 ปี แผน S
[2] เงื่อนไขความคุ้มครองและเงินก้อนหรือผลประโยชน์สูงสุดที่จะได้รับตามสัญญา เป็นไปตามแผนความคุ้มครองและข้อกำหนดของกรมธรรม์ที่สมัคร และการพิจารณาของบริษัท
[3] ค่าเบี้ยประกันภัยนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดได้ตามที่จ่ายจริง สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาท ทั้งนี้ เฉพาะกรณีผู้สูงอายุซื้อให้ตัวเองเท่านั้น กรณีลูกซื้อให้พ่อแม่ไม่สามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ เงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดของกรมสรรพากร

• อายุรับประกันชีวิต ได้แก่ 55-70 ปี
• ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ไม่ต้องตอบคำถามเกี่ยวกับสุขภาพ และไม่ต้องแถลงข้อมูลสุขภาพ
• อายุ 55-60 ปี ใช้สิทธิ์ลดหย่อนภาษีส่งท้ายก่อนเกษียณได้ ตามข้อกำหนดกรมสรรพากร
• เลือกชำระรายเดือนได้นานถึง 12 เดือน
• ชำระแบบรายปีถูกกว่า 7%
• ระยะเวลาชำระเบี้ยประกันชีวิต ตั้งแต่ปีแรกที่สมัคร คงที่จนถึงอายุ 90 ปี
• การรับผลประโยชน์ในกรณีต่าง ๆ
  กรณีเสียชีวิตในปีที่ 1-2:
    หากเสียชีวิตจากการเจ็บป่วย รับเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2% ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว
    หากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ รับเบี้ยประกันชีวิตที่ชำระมาแล้วคืน + เงินเพิ่ม 2% ของค่าเบี้ยที่ชำระมาแล้ว + เงินเอาประกันชีวิต 100%
  กรณีเสียชีวิตทุกกรณีในปีที่ 3 เป็นต้นไป: รับเงินเอาประกันชีวิต 100%
  กรณีมีชีวิตอยู่: รับเงินเอาประกันชีวิต 100% เมื่ออายุครบ 90 ปี
• รายละเอียดความคุ้มครอง ข้อยกเว้น / ผลประโยชน์การรักษาและการจ่ายผลประโยชน์ เป็นไปตามที่ระบุในกรมธรรม์
• การพิจารณารับประกันชีวิต ขึ้นอยู่กับกฎเกณฑ์ของ บมจ. เจนเนอราลี่ ประกันชีวิต (ไทยแลนด์)
• ข้อมูลนี้เป็นเพียงข้อมูลเบื้องต้นเพื่อประกอบการนำเสนอเท่านั้น ผู้ขอเอาประกันภัยควรศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับความคุ้มครอง ข้อกำหนดเงื่อนไข ข้อยกเว้น และผลประโยชน์ จากกรมธรรม์ และผู้ซื้อควรทำความเข้าใจรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

เงื่อนไขที่กำหนดเกี่ยวกับการชำระเบี้ยประกัน
1. กรมธรรม์นี้เป็นกรมธรรม์ประกันชีวิตแบบตลอดชีพ โดยการชำระเบี้ยประกันชีวิตจะเป็นแบบแบ่งจ่ายรายงวด โดยผู้เอาประกันชีวิตสามารถเลือกการแบ่งชำระเบี้ยประกันชีวิตเป็นแบบรายปี ราย 6 เดือน ราย 3 เดือน หรือ รายเดือน กรณีลูกค้าชำระเบี้ยอย่างต่อเนื่อง ความคุ้มครองจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง กรณีลูกค้าขาดการชำระเบี้ยประกันชีวิตตามงวดที่เลือก เงื่อนไขให้เป็นไปตามข้อ 2 การชำระเบี้ยประกันชีวิต และการให้ความคุ้มครอง
2. การชำระเบี้ยประกันชีวิต และการให้ความคุ้มครอง
2.1 เบี้ยประกันชีวิตของงวดแรกต้องชำระทันที และชำระต่อเนื่องกันไปทุกงวดภายในระยะเวลาตามรายงวดที่เลือก
2.2 ในกรณีที่ผู้เอาประกันชีวิตไม่ได้ชำระเบี้ยประกันชีวิตงวดแรกตามข้อ 2.1 ให้ถือว่ากรมธรรม์ประกันชีวิตนี้ไม่มีผลบังคับ
2.3 กรมธรรม์นี้มีระยะเวลาการผ่อนผันการชำระเบี้ย 31 วัน นับจากงวดล่าสุดที่ถึงรอบการชำระเบี้ย
2.4 ถ้าผู้เอาประกันภัยไม่ชำระเบี้ยประกันภัยภายในระยะเวลาผ่อนผันตามข้อ 2.3 กรมธรรม์นี้ย่อมขาดอายุ นับแต่วันถึงกำหนดชำระเบี้ยประกันภัย เว้นแต่กรณีที่กรมธรรม์จะมีผลบังคับโดยข้อกำหนดอื่นในกรมธรรม์นี้
3. กรณีที่ผู้เอาประกันชีวิตมีการเรียกร้องผลประโยชน์ ก่อนที่จะชำระเบี้ยประกันชีวิตครบทุกงวด บริษัทจะหักเบี้ยประกันชีวิตของเดือนที่ค้างชำระอยู่ออกจากผลประโยชน์ดังกล่าวข้างต้นที่ผู้ได้รับความคุ้มครองจะได้รับ จากนั้นกรมธรรม์ประกันชีวิตเป็นอันสิ้นสุดความคุ้มครอง